GIỚI THIỆU VỀ AM X

GIỚI THIỆU VỀ AM X

Lan toả thông điệp phi thường từ những con người bình thường. Đội ngũ chúng tôi không ngừng học hỏi và trau dồi để mang đến những trải nghiệm đặc sắc trong từng câu từ, hình ảnh mà chúng tôi truyền tải.

AM X = AM EXpericence - Build A Great Brand Experience

Tập trung xây dựng trải nghiệm tốt nhất cho thương hiệu của khách hàng, chỉn chu từng câu chữ, từng mặt hình là nỗ lực trước hết của AM.
X là từ viết tắt của Expericence trong tiếng anh = Nghĩa là "trải nghiệm".
X
là ẩn số trong tiếng việt, ẩn số đó có thể là những sản phẩm AM làm ra thực sự mới lạ và khác biệt như (AM Workplace, AM Worksuite, AM Academy, AM Web, AM Form ...).
X cũng là bạn, nhân tố mà AM đang tìm kiếm để cùng hướng tới mục tiêu mà chúng ta xây dựng.

AM ra đời từ năm 2015 và đăng ký pháp nhân từ 2018, từ đó đến nay chúng tôi đã triển khai hàng nghìn chiến dịch marketing khác nhau. Các đối tác của AM đều đang kinh doanh khỏe mạnh, phát triển nhanh, nhân sự gắn kết hơn nhờ có tiếng tăm và hoạt động hiệu quả.

AM hy vọng bạn là một phần tương lai của chúng tôi, kết nối ngay để không bỏ lỡ nhé.

SỨ MỆNH

Tập trung vào trải nghiệm khách hàng, để xây dựng thương hiệu bền vững cho doanh nghiệp của bạn. Thông qua những câu chuyện sáng tạo mang nhiều cảm xúc. Giúp bạn nhanh chóng lan tỏa được thông điệp đến nhiều người hơn. Với mục tiêu bán được nhiều hàng hơn bằng cách dễ dàng hơn.

TRIẾT LÝ VẬN HÀNH

Để hành động nhất quán với sứ mệnh của mình, triết lý vận hành của AM theo tôn chỉ.

Sáng tạo, tinh gọn và phải hiệu quả.
Chân thành, nhiệt tâm với đối tác.
Đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Duy trì công việc tốt cho nhân viên.

NĂNG LỰC

Mọi nhân sự trong AM đều được tham gia học các khóa kỹ năng mềm về "chuyển hóa tâm thức", cân bằng thân, tâm, tuệ của triết lý đạo phật. Trước khi được làm việc và trở thành một phần của AM.

NHÂN SỰ có năng lực được tuyển chọn và kiểm tra đầu vào chuyên môn, tốt nghiệp đúng chuyên ngành. Đào tạo và cập nhật kiến thức mới liên tục.
CHÂN THÀNH là một phần triết lý vận hành của doanh nghiệp, mọi nhân sự trong AM đều được đào tạo kỹ lưỡng trước khi được làm việc với đối tác.
ỔN ĐỊNH trong tay nghề, sản phẩm đầu ra. Ở AM mọi người đều hướng tới lối sống tối giản, lành mạnh, kỷ luật. Cơ thể khỏe mạnh đầy nhiệt huyết để làm nghề.
SÁNG TẠO là tiêu chí được đề cao ở AM, mọi ý kiến nhỏ cho đến ý tưởng lớn đến từ bất kỳ ai, bất kỳ bộ phận nào đều được thảo luận nhóm và cân nhắc. Bộ máy vận hành tinh gọn, dễ dàng thay đổi để trở nên tốt hơn.

Ngoài ra năng lực của AM sẽ rất khác biệt khi áp dụng các nền tảng quản trị công nghệ hiện đại. Nhân sự nội bộ được sử dụng những sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới. AM mong muốn mọi nhân sự đều có năng lực chuyên môn tốt và trở thành doanh nghiệp tốt nhất trong ngành. Cho nên việc hướng tới sử dụng công nghệ số một trên thế giới vào mô hình quản trị, phục vụ công việc là điều tiên quyết khi lựa chọn.

Lê Đình Đại

"Thương hiệu của doanh nghiệp trước hết phải từ cái tên của người sáng lập. Cá tính của doanh nghiệp trước hết phải từ đức tin của người dẫn đầu. Cách doanh nghiệp vận hành bắt đầu từ sứ mệnh của người điều hành. Hành động xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim. Một doanh nghiệp tử tế bắt đầu từ những người tử tế."
Mr. Daniel - CEO and Founder AM

LÀM QUEN VỚI AM

Gặp gỡ những con người với sứ mệnh và niềm đam mê bất diệt cho những ngày tháng lăn lộn trong hàng tá ý tưởng để tìm ra cái tốt nhất.

Ms. Evy - Content Creator

Ms. Evy - Content Creator

Người con gái đầu bù tóc rối với việc sản sinh ý tưởng và kiểm duyệt ý tưởng của 02 bạn kế bên.

Ms. Tracy - Graphic Designer

Ms. Tracy - Graphic Designer

Em gái dùng cả cuộc đời để thiết kế và nhận feedback, ai cũng có thể về đúng giờ, chỉ có em ngồi “sửa nốt file cuối".

Ms. Hanna - Copywriter

Ms. Hanna - Copywriter

Cô gái có niềm đam mê mãnh liệt với viết lách, cân mọi thể loại bài viết và mọi chủ đề.

ĐỐI TÁC HÀI LÒNG

Hơn 5 năm qua, chúng tôi phấn đấu giữ vững mục tiêu 90% khách hàng cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

Hàng triệu ý tưởng được sinh ra và không ít trong số đó bị chôn vùi, nhưng chúng tôi luôn tự hào vì mình đã làm việc thật năng suất và cầu toàn như thế.

TĂNG CA LIÊN TỤC

Ai đó đã nói Agency nhỏ sẽ không đủ khả năng để làm nhiều, vậy là bạn chưa biết AM dốc sức để không chỉ làm nhiều mà còn phải đạt chất lượng cao nhất!

GÓI DỊCH VỤ ĐA DẠNG - PHÙ HỢP MỌI NGÂN SÁCH!

Chúng tôi không chỉ hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi còn hiểu thấu tâm lý của đối tác. Hãy lựa chọn mức phí phù hợp với ngân sách và xứng đáng với thương hiệu của bạn.

GÓI GIEO HẠT

1.400.000đ/Tháng

4 bài viết xây dựng bước đệm hoàn hảo, định hướng content và hình ảnh, mở lối cho một fanpage hấp dẫn.