AM WORKPLACE GIỚI THIỆU

AM Workplace là phần mềm nền Web, Windows, Mac OS, IOS, Android hỗ trợ phân luồng công việc theo dự án. Task công việc mô hình Kanban của Nhật Bản.

Công việc nên được chia thành nhiều trạng thái khác nhau: Việc phải làm, việc đang làm, việc hoàn thành. Bạn có thể tạo thêm nhiều trạng thái công việc khác nhau tùy vào nhu cầu. Ở trong mỗi trạng thái sẽ có phần "nhiệm vụ công việc" gọi là Task. Các Task này có thể kéo thả sang các cột trạng thái để đánh dấu tiến độ nhiệm vụ công việc của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các Task như để ghi chú, đặt câu hỏi, đính kèm file ...

Nên AM Workplace bao gồm nền tảng Task Board. Ngoài ra còn có theo dõi dòng tiền, hóa đơn ra vào, điểm danh chấm công, và tự động tính lương tháng thu nhập của từng người.

AM Workplace trên Mac OS

Về Task Board và thông báo qua Slack thì bất kể sự thay đổi vào về Project hoặc Task, hoặc có cả thông báo xin nghỉ phép, Task completed hoặc được giao mới nhiệm vụ Task assigned.

AM Workplace BOT tương tự Slackbot sẽ có nhiệm vụ thông báo tự động khi nhận nhiệm vụ, hoàn thành hoặc các trạng thái thay đổi.

Slack - Cho sự tuyệt vời của Slack. Thời điểm tôi lên bài này là Slack đã bị mua lại bởi Salesforce với giá 27.7 Tỷ USD vào cuối năm 2020. Tôi không biết sắp tới Slack có còn là chính mình hay không nhưng tôi sẽ đề cập ở đây những đặc điểm mà tôi cảm nhận được Slack thật tuyệt vời.

Mặc dù Slack rất tốt nhưng từ tháng 3 năm 2022 AM không còn sử dụng Slack do không phù hợp với người VN, giao diện tùy biến chưa đẹp và không có tiếng việt. Ngoài ra sử dụng nhiều ứng dụng Slack, Trello, ... trên di động không phải là giải pháp hay.

Cho nên AM Workplace là sự thay thế hoàn hảo, bù đắp những thiếu xót của Slack ở thời điểm hiện tại. Đa nền tảng, đồng bộ phần mềm duy nhất trong ứng dụng.

AM Workplace được đồng bộ chung với AM Worksuite không chỉ phân luồng công việc mà con sử dụng như Email Tên Miền Doanh Nghiệp, Giao Tiếp Nội Bộ, Bộ nhớ Drive không giới hạn phục vụ lưu trữ video, hình ảnh, tài liệu trong công việc ... Cũng như sử dụng chung AM User ID để đăng nhập.