QUẢNG CÁO FACEBOOK

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Tiếp cận khách hàng mới, mở rộng kinh doanh trên nền tảng Facebook.

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU CHÍNH XÁC

Quảng cáo là công cụ mà Facebook tạo ra để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Nhưng triển khai như thế nào cho hiệu quả cần có chiến lược phù hợp. Điều đó giúp giảm thiểu ngân sách lãng phí, tránh phải việc vi phạm chính sách ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

Càng ngày sự hiệu quả của các chiến dịch tương tác, tin nhắn sẽ không còn. Tin nhắn ngày càng ít, khách càng khó chốt hơn. Do bạn không có sự đầu tư bài bản vào thương hiệu của bạn, chính là đầu tư cho niềm tin của khách hàng. Bởi vì điều đó mà bạn và đối thủ của bạn đang dần khai thác hết nguồn tài nguyên sẵn có. Sự cạnh tranh đó làm cho giá thầu tương tác càng cao lên. Người hưởng lợi là Facebook còn bạn phải tăng dần ngân sách quảng cáo lên theo thời gian.

Với AM quảng cáo không chỉ là quảng cáo. Chúng tôi tập trung vào xây dựng trải nghiệm khách hàng, từ đó nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Thông qua những câu chuyện sáng tạo mang nhiều cảm xúc. Những hình ảnh được thiết kế cầu kỳ, chăm chút về màu sắc, ngôn từ. Chúng tôi giúp bạn nhanh chóng lan tỏa được thông điệp đến nhiều người hơn. Với mục tiêu bán được nhiều hàng hơn bằng cách dễ dàng hơn.

Mục tiêu cuối cùng của việc bạn thuê quảng cáo là bạn biết được phải trả bao nhiêu tiền cho từng khách hàng chứ không còn là từng tin nhắn, từng lượt tương tác không tạo ra giá trị. Nên việc bạn cần làm là hãy đầu tư cho niềm tin bền vững, tự xây dựng ngôi nhà của mình và sở hữu nó. Chính sách siết chặt hơn, sự cạnh tranh khốc liệt hơn và việc thay đổi liên tục của thuật toán, đừng để những thứ đó ảnh hưởng quá lớn tới việc kinh doanh của bạn, càng đừng quan tâm nhiều đến nỗi phải trở nên phụ thuộc. Xây dựng tốt nền tảng của riêng bạn sở hữu, từ đó tăng dần trải nghiệm và hướng tới việc quảng cáo ít, hiệu quả cao.

AM CAM KẾT

Để đảm bảo việc kinh doanh của khách hàng thuận lợi và xuyên suốt.
- Không chạy bùng tiền
- Không lách luật vi phạm chính sách.
- Không chạy chung tài khoản.
- Không nhận dự án vi phạm chính sách, đạo đức, pháp luật.
- Tài khoản sạch, triển khai bền vững.
- Báo cáo minh bạch, tự động qua API.

Fill out my online form.

NỘI DUNG QUẢNG CÁO FACEBOOK AM ĐÃ TRIỂN KHAI

Các bài đăng là nội dung đã triển khai của AM và đối tác, bài đăng đã được đăng tải trên Fanpage, Wesite. Quý khách có thể tham khảo thêm trong phần thư viện dự án.

ĐỐI TÁC HÀI LÒNG

Hơn 5 năm qua, chúng tôi phấn đấu giữ vững mục tiêu 90% khách hàng cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

Hàng triệu ý tưởng được sinh ra và không ít trong số đó bị chôn vùi, nhưng chúng tôi luôn tự hào vì mình đã làm việc thật năng suất và cầu toàn như thế.

TĂNG CA LIÊN TỤC

Ai đó đã nói Agency nhỏ sẽ không đủ khả năng để làm nhiều, vậy là bạn chưa biết AM dốc sức để không chỉ làm nhiều mà còn phải đạt chất lượng cao nhất!

GÓI DỊCH VỤ ĐA DẠNG - PHÙ HỢP MỌI NGÂN SÁCH!

Chúng tôi không chỉ hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi còn hiểu thấu tâm lý của đối tác. Hãy lựa chọn mức phí phù hợp với ngân sách và xứng đáng với thương hiệu của bạn.

ĐỐI TÁC TIN CẬY CÙNG ĐỒNG HÀNH

Cùng đồng hành, cùng thành công.
CLICK vào từng thương hiệu và cùng khám phá câu chuyện của họ nhé.