Chăm Sóc Fanpage Chuyên Nghiệp – Sở Hữu Phòng Marketing Hiệu Quả Với Chi Phí Cực Kỳ Hấp Dẫn

Chăm Sóc Fanpage Chuyên Nghiệp – Sở Hữu Phòng Marketing Hiệu Quả Với Chi Phí Cực Kỳ Hấp Dẫn

Chăm sóc fanpage hiệu quả là bước đi giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên. Đăng ký dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ sở hữu phòng marketing hiệu quả với chi phí cực hấp dẫn. Với sự chỉn chu trong từng bài viết, hình ảnh mà dịch vụ mang lại, giá trị thương hiệu sẽ ngày càng được khẳng định trên thị trường đầy tính cạnh tranh.

1. Lý Do Nên Chăm Sóc Fanpage.

Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Facebook hiện đang là một “mảnh đất màu mỡ” cho các doanh nghiệp và thương hiệu. Khi lướt một vòng Facebook không khó để nhận ra rằng ngày càng nhiều fanpage được lập ra. Từ các thương hiệu lớn mang tầm cỡ quốc tế đến những người kinh doanh online nhỏ lẻ đều sở hữu một fanpage. Chính vì thế dù bạn đang kinh doanh bất cứ sản phẩm dịch vụ nào cũng cần chăm sóc fanpage hiệu quả. Bởi đây chính là điểm đặc biệt, nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.

Nâng tầm thương hiệu, khẳng định giá trị

Những chủ đề thú vị, những bài viết chỉn chu, hình ảnh đẹp về sản phẩm, doanh nghiệp sẽ nhận được thiện cảm từ khách hàng. Thêm vào đó, thống nhất về văn phong, định hướng hình ảnh rõ ràng, doanh nghiệp sẽ dễ dàng khẳng định giá trị của mình.

Tối ưu tương tác, tăng tỷ lệ chuyển đổi

Người dùng luôn bị thu hút bởi những bài viết hay, thú vị đặc biệt là mang đến giá trị cao về mặt thông tin. Chăm sóc fanpage hiệu quả chính là cung cấp đến khách hàng những thông tin có giá trị, đáp ứng đúng nhu cầu của họ. Ngoài ra, những bài viết này là cách gián tiếp đề doanh nghiệp truyền tải thông điệp, tiếng nói thương hiệu đến với khách hàng.

Những nội dung, hình ảnh chỉn chu là công cụ để doanh nghiệp thu hút tương tác, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ fanpage của mình.

Tiết kiệm chi phí

Nếu quảng cáo Facebook cần bỏ ra khoản chi phí không nhỏ để đạt được hiệu quả thì chăm sóc fanpage sẽ tối ưu hơn. Bởi lẽ, chăm sóc fanpage hiệu quả sẽ mang đến giá trị lâu dài lại tiết kiệm chi phí. Chỉ cần bỏ chút thời gian xây dựng kế hoạch chăm sóc fanpage cụ thể, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá ngân sách cho việc quảng cáo. Cách khác, khi mà ngày càng nhiều marketing agency xuất hiện, việc chăm sóc fanpage lại dễ dàng hơn rất nhiều. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là có thể sở hữu nguyên một phòng marketing chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn lên kế hoạch và triển khai công việc chăm sóc fanpage hiệu quả.

2. Không Phải Doanh Nghiệp Nào Cũng Chăm Sóc Fanpage Hiệu Quả.

Chăm sóc fanpage chưa bao giờ là việc dễ dàng. Không phải một trang Facebook cá nhân, bạn có thể đăng bất cứ cái gì bạn thích. Fanpage như một “văn phòng đại diện” của doanh nghiệp trên mạng xã hội Facebook. Chính vì vậy mà những nội dung đăng tải trên fanpage cần được lên kế hoạch chỉn chu. Nội dung cần phù hợp thị hiếu khách hàng mục tiêu, truyền tải những thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ và phải mang lại giá trị chuyển đổi cho doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi người lên kế hoạch chăm sóc fanpage phải có kỹ thuật và kiến thức chuyên môn như:

 • Am hiểu về sản phẩm dịch vụ
 • Thấu hiểu khách hàng mục tiêu
 • Nắm bắt xu hướng, chính sách hoạt động của Facebook
 • Có khả năng lên kế hoạch
 • Sáng tạo ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo
 • Có tư duy hình ảnh, khả năng thiết kế
 • Có khả năng viết lách, dẫn lối cảm xúc khách hàng.

Lúc này doanh nghiệp cần một đội ngũ nhân viên có đầy đủ những yêu cầu trên. Hoặc đơn giản hơn là mua gói chăm sóc fanpage từ các agency để sở hữu kế hoạch chăm sóc fanpage chuyên nghiệp.

3. Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Chuyên Nghiệp Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh.

Dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook đang là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các Agency cung cấp rất nhiều gói chăm sóc fanpage như: Tối ưu SEO fanpage, Seeding, Sáng tạo bài viết,… Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn gói chăm sóc fanpage khác nhau.

Vì là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ marketing nói chung và chăm sóc fanpage nói riêng. Chính vì thế dịch vụ chăm sóc fanpage sẽ giúp doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, lên kế hoạch phát triển bền vững cho fanpage. Thêm vào đó, dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook còn giúp doanh nghiệp biến fanpage của mình thành một kênh chia sẻ thông tin. Đây sẽ là chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cho người dùng, nâng cao nhận thức thương hiệu qua những câu chuyện cảm xúc. Đây chính là bí quyết để doanh nghiệp giữ chân khách hàng và khắc họa hình ảnh thương hiệu vào tâm trí khách hàng.

4. AMViral – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Facebook Hiệu Quả.

AMViral – một Marketing Agency cung cấp các dịch vụ về Digital Marketing hiệu quả, mang đến những giá trị thực tiễn cho doanh nghiệp tại TPHCM.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, Angel Media am hiểu sâu rộng về Marketing nói chung và Facebook Marketing nói riêng. Angel Media sẽ cung cấp đến doanh nghiệp dịch vụ chăm sóc Fanpage tổng thể :

 • Nghiên cứu chủ đề, đối tượng khách hàng để lên kế hoạch cho những bài viết chăm sóc hiệu quả.
 • Cập nhật xu hướng liên tục, phù hợp về tính thẩm mỹ với khách hàng mục tiêu và với cả thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Sáng tạo trong từng bài viết , hình ảnh để thu hút được khách hàng mục tiêu
 • Nhận báo cáo về chân dung khách hàng mục tiêu phù hợp để doanh nghiệp tái định hướng hoặc làm tiền đề để phát triển lâu dài.

Khi hợp tác cùng Angel Media doanh nghiệp sẽ được sở hữu phòng marketing chất lượng với đầy đủ bộ phận:

 • Strategic Planner chuyên nghiệp: Người nghiên cứu và “sản sinh” ra những kế hoạch chăm sóc fanpage cụ thể nhằm mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Writer điêu luyện: Người đưa ra những chủ đề thú vị, dẫn dắt cảm xúc khách hàng qua những câu chữ, thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng bằng những bài viết chất lượng.
 • Designer sáng tạo: Thiết kế những hình ảnh chất lượng, “mãn nhãn” người nhìn, thu hút khách hàng và truyền tải được thông điệp thương hiệu

Angel Media chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, mở ra cơ hội, bước ngoặt phát triển mới cho Fanpage và thương hiệu của bạn.

Liên hệ ngay với Angel Media để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chăm sóc Fanpage!