CHÍC STUDIO - MANG ĐẾN NÉT ĐẸP TINH TẾ KHÔNG CHỈ Ở TÁC PHẨM

CHÍC STUDIO - MANG ĐẾN NÉT ĐẸP TINH TẾ KHÔNG CHỈ Ở TÁC PHẨM

Đôi điều về Chíc.

Kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ - Permanent Makeup, Chíc Studio mang đến cho phái đẹp dịch vụ thẩm mỹ chân mày, môi hướng tới nét đẹp tự nhiên, vẻ đẹp tinh tế của người phụ nữ hiện đại.

Mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ dịch vụ chất lượng mà còn là những câu chuyện truyền cảm hứng về nghề, về giá trị của người phụ nữ.

Bên cạnh những bài viết về tác phẩm, về dịch vụ chất lượng. Chíc mong muốn mang đến giá trị về tinh thần cho khách hàng của mình đó là sự tôn trọng, sự trân trọng. Bằng những hình ảnh chất lượng, chỉn chu Chíc mang đến nét đẹp tinh tế, nội dung thu hút để đem lại trải nghiệm thú vị, thông tin giá trị cho khách hàng mục tiêu của mình.

Đối tượng mục tiêu mà Chíc hướng tới trên nền tảng Instagram là độ tuổi từ 20-35, những người phụ nữ yêu bản thân, yêu cái đẹp và hướng tới nét đẹp tự nhiên, đẹp tinh tế.

AM đồng hành cùng Chíc Studio phát triển kênh bán hàng Instagram.

Đồng hành cùng Chíc trên con đường xây dựng hình ảnh, khẳng định giá trị thương hiệu, AM là đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch và triển khai nội dung trên trang Instagram của Chíc Studio. Với kế hoạch nội dung chi tiết và chỉn chu trong từng bài viết, Instagram của Chíc trở thành một Landing Page thu nhỏ thu hút khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.

Dựa trên tuyên ngôn “Yêu nét đẹp tinh tế” của Chíc, AM chọn sắc hồng nude cùng hồng pastel là tone màu chủ đạo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nữ tính của người phụ nữ. Bên cạnh việc lựa chọn tone màu chính cho hình ảnh, những chủ đề cũng được AM đặc biệt quan tâm và đầu tư ý tưởng để khách hàng của Chíc không cảm thấy nhàm chán mà rời đi.

Những bài viết giải đáp thắc mắc của khách hàng - cung cấp đến khách hàng những thông tin về các dịch vụ.


Bài viết với chủ đề Confidence - như một lời động viên dành cho phái đẹp

Bài viết với chủ đề Mỗi ngày một tác phẩm - mang đến cho khách hàng cái nhìn chân thực về dịch vụ chất lượng của Chíc.

Thêm vào đó là những bài viết chia sẻ về không gian cùng những ưu đãi Chíc dành tặng khách hàng để thu hút thêm nhiều khách hàng tới sử dụng dịch vụ của Chíc.

Là bạn đồng hành của Chíc trong hơn 2 năm, AM luôn giúp Chíc truyền tải những nội dung thú vị, thông điệp tích cực về phái đẹp qua kế hoạch chỉn chu. Trong thời gian tới, AM sẽ không ngừng cố gắng để “sản sinh” ra những ý tưởng độc đáo, hướng phát triển vượt bậc hơn nữa với mong muốn mang lại giá trị nhiều hơn cho Chíc Studio.