COSMETIC COLLECTION - KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ INSTAGRAM

COSMETIC COLLECTION - KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ INSTAGRAM

Đôi điều về Cosmetic Collection.

Kinh doanh trong ngành mỹ phẩm, cái mà đối tác của AMViral mang đến cho khách hàng không chỉ là những dòng mỹ phẩm chất lượng mang đến vẻ đẹp rạng ngời, tự nhiên với làn da sáng khỏe mà còn là những trải nghiệm thú vị khi đến với trang Instagram.

Với yêu cầu thẩm mỹ cao, những nội dung đăng tải trên Instagram của đối tác cần sự sáng tạo, hoàn hảo tới từng chi tiết.

Không chỉ cần rõ hình ảnh sản phẩm, hình ảnh được đăng tải trên Instagram phải có bố cục, màu sắc phù hợp với sản phẩm và thương hiệu. Đồng thời cũng phải phù hợp với bố cục tổng thể của trang.

Nhắm đến độ tuổi nào?

Kinh doanh trên Instagram, khách hàng mục tiêu mà đối tác nhắm tới chính là thế hệ gen Z và Millennials - những bạn trẻ yêu cái đẹp, quan tâm, chăm sóc đến vẻ ngoài của bản thân. Chính vì vậy, trang Instagram phải mang hơi hướng của sự trẻ trung nhưng vẫn phải giữ được nét nhẹ nhàng tinh tế.


AMViral đồng hành cùng Cosmetic Collection phát triển kênh bán hàng Instagram.

Không chỉ là xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh, AMViral mang đến cho đối tác một kế hoạch phát triển Instagram hoàn chỉnh từ phác họa bố cục tổng thể, lên kế hoạch chủ đề, sáng tạo ý tưởng về nội dung, hình ảnh cho mỗi bài viết để biến Instagram của đối tác trở thành kênh bán hàng hiệu quả.

Lấy tone màu beige và trắng là chủ đạo giúp làm nổi bật sản phẩm và nội dung. Thêm vào đó, hai tone màu này thể hiện sự trong trẻo, nhẹ nhàng phù hợp với tính chất của mỹ phẩm là mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe cho mọi cô gái.

Nếu hình ảnh giúp thu hút khách hàng thì kế hoạch nội dung mà AMViral triển khai là yếu tố giúp níu chân khách hàng mục tiêu ở lại lâu hơn, thậm chí là chuyển thành khách hàng tiềm năng hay khách hàng bằng những thông tin hữu ích, đáp ứng được nhu cầu sâu bên trong khách hàng. Tất cả dựa vào sự nghiên cứu, thấu hiểu và nắm bắt tâm lý của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của AMViral.

Chính nhờ sự luôn luôn tìm hiểu kỹ về sản phẩm, dịch vụ của đối tác cùng sự thấu hiểu thị trường, AMViral đã giúp được các đối tác trong ngành hàng mỹ phẩm truyền tải những nội dung thú vị, thông điệp tích cực về phái đẹp qua kế hoạch chỉn chu. Trong thời gian tới, AMViral sẽ không ngừng cố gắng để “sản sinh” ra những ý tưởng độc đáo, hướng phát triển vượt bậc hơn nữa với mong muốn mang lại giá trị nhiều hơn cho khách hàng của mình.