FXAUTO PHỤ KIỆN XE VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN NẮM BẮT TÂM LÝ THÚC ĐẨY HÀNH VI MUA HÀNG

FXAUTO PHỤ KIỆN XE VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN NẮM BẮT TÂM LÝ THÚC ĐẨY HÀNH VI MUA HÀNG

FXAuto là công ty nâng cấp phụ kiện cho xe oto với bề dày kinh nghiệm và sự uy tín trong giới độ xe, FXAuto luôn được khách hàng tin tưởng khi thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, giống như những trang phụ kiện xe oto khác, FXAuto chưa truyền tải hết chất lượng của đội ngũ lẫn chất lượng dịch vụ. Vì vậy, lần bắt tay này với AMX là để FXAuto và cả đội ngũ AMX thay đổi hoàn toàn cách thức truyền thông của công ty.

AMX NGHIÊN CỨU THẤU ĐÁO ĐỂ CHIA SẺ KIẾN THỨC CHẤT LƯỢNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

Khác biệt lớn nhất của lĩnh vực này chính là có rất nhiều sản phẩm đan xen với kiến thức chuyên môn. Do vậy, bước đầu tiên đội ngũ content và cả designer của AMX cần làm chính là nghiên cứu kỹ lưỡng từ thông tin sản phẩm đến thư viện hình ảnh để thẩm thấu ngành hàng, từ đó đội ngũ mới có thể định hướng phát triển cho fanpage.

FXAUTO SẼ MANG HÌNH ẢNH PHIÊU LƯU VÀ ĐẦY NGOẠN MỤC

Sau khi làm quen với ngành hàng này, AMX quyết định giữ nguyên bộ màu và bộ fonts trong nhận diện thương hiệu của FXAuto bởi thời gian đồng hành của thương hiệu với khách hàng đã lâu, chúng tôi cần duy trì điều này để nhắc nhớ thương hiệu với khách hàng cũ và gây thiện cảm với khách hàng mới. Ngoài ra, các hình ảnh chụp thật sẽ được lồng ghép một cách mạnh mẽ, khác biệt để mang lại cảm giác mới lạ cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ content đã phát huy triệt để sự thú vị từ kiến thức chuyên môn để khách hàng cảm thấy như học được gì đó sau mỗi bài đăng. Thành quả của chúng tôi chính là lượt tương tác tự nhiên đã tăng lên, gom được nhiều fan cho FXAuto hơn!

Hãy cùng AMX khám phá những kiến thức về độ xe đầy thú vị trên trang FXAuto nhé!

Khách hàng: FXAuto

Dịch vụ thực hiện: Sáng tạo nội dung

Gói dịch vụ: Quản lý và định hướng nội dung, hình ảnh Fanpage trong 1 tháng