Khói Rooftop - Một quán cafe với không gian cực chill giữa lòng Sài Gòn

Khói Rooftop - Một quán cafe với không gian cực chill giữa lòng Sài Gòn

Là một quán cafe mới vị trí đắc địa nằm gần trung tâm ở phía Bình Thạnh, view cực đẹp với tầm nhìn hướng thẳng về các cao ốc Landmark, không gian quán thoải mái đem đến cảm giác vô cùng dễ chịu và được thư giãn cho khách hàng mỗi lần ghé nơi đây.

Được đồng hành hợp tác cùng Khói từ những ngày đầu mở quán trong các dự án digital marketing, AMViral phụ trách những chiến dịch quảng cáo trên fanpage của Khói nhằm xây dựng hình ảnh và giới thiệu không gian cực chill và mới mẻ tới nhiều bạn trẻ. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, AMViral nhận định rằng seeding sẽ giúp Khói nhận được nhiều sự quan tâm, dễ dàng trong việc thu hút khách hàng nhiều hơn. Chính vì thế, chúng tôi triển khai các bài viết với nội dung đánh giá, review về chất lượng nước, không gian và thái độ phục vụ của nhân viên tại Khói trong các hội nhóm review ăn uống trên Facebook. Điều này đã có hiệu quả vô cùng lớn, khi chỉ mới đi vào hoạt động, Khói đã thu hút được rất nhiều khách hàng ghé thăm.

Chỉ mới đi vào hoạt động những Khói nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ

Khi mà lượng khách đã ổn định, AMViral lại tiếp tục lên kế hoạch để nhận được những bài đánh giá trực tiếp từ khách hàng. Việc đăng tải những đánh giá chân thật, những hình ảnh của khách hàng tại Khói sẽ giúp mọi người tin tưởng nhiều hơn về chất lượng phục vụ tại Khói.

Bên cạnh việc Seeding vào các hội nhóm ăn uống, AMViral còn thực hiện các chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút được lượng tương tác lớn trên Fanpage của Khói. Những chiến dịch quảng cáo với mục tiêu cụ thể, nội dung phù hợp, hình ảnh bắt mắt đã giúp cho Khói ngày càng được nhiều bạn trẻ biết đến và ghé thăm để thư giãn, giải tỏa căng thẳng và họp mặt bạn bè.

Lượng khách tới Khói ngày càng đông, điều này càng chứng minh cho việc các dự án marketing mà AMViral đã hợp tác cùng Khói đã thành công và đạt hiệu quả cao như mong đợi.