LINKIN.BIO – Tăng Lưu Lượng Tyruy Cập Website Từ Instagram

LINKIN.BIO – Tăng Lưu Lượng Tyruy Cập Website Từ Instagram

Instagram là mạng xã hội về hình ảnh thuộc Facebook với lượng người dùng khổng lồ chỉ đứng thứ 3 sau Facebook và Youtube. Đây chính là “mảnh đất màu mỡ” để các doanh nghiệp, cửa hàng có thể tận dụng để quảng bá về sản phẩm, hình ảnh thông qua những hình ảnh trực quan nhất. Vậy làm thế nào để bạn có thể chuyển đổi lượng người dùng khổng lồ này đến website của bạn? Hãy tìm hiểu về Linkin.bio nhé!

  1. Linkin.bio là gì?

Để dễ hiểu thì Linkin.bio chính là thêm một liên kết vào những hình ảnh bạn đăng tải trên Instagram. Nếu như trước đây, profile instagram của bạn chỉ được đăng tải một liên kết duy nhất thì bây giờ Linkin.bio sẽ giúp bạn biến những bài đăng, những hình ảnh thành một liên kết dẫn tới website của bạn.

  1. Linkin.bio mang đến lợi ích gì?
  • Tăng lưu lượng truy cập đến website từ Instagram

Linkin.bio chắc chắn sẽ giúp bạn tăng đáng kể về lưu lượng truy cập đến website của bạn. Việc khách hàng có thể dễ dàng truy cập website từ các bài viết trên instagram đem đến một trải nghiệm tuyệt vời. Đây chính là cơ hội thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng khi chỉ cần 1 cú click chuột có thể dẫn khách hàng đến đúng trang web mà họ mong muốn. Một trải nghiệm tuyệt vời còn giúp bạn tăng đáng kể lưu lượng truy cập Instagram của bạn.

Hơn thế nữa, đây chính là một lượng truy cập tiềm năng lớn bởi chỉ khi thực sự thú vị về sản phẩm, bài đăng của bạn người dùng mới muốn tìm hiểu thêm thông tin qua website.

  • Theo dõi lượt click, lượt chuyển đổi tới website qua mỗi bài đăng

Linkin.bio mang đến một trải nghiệm liền mạch dành cho người dùng khi muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm. Khi sử dụng Linkin.bio doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi những hành động mà khách hàng thực hiện trên profile của bạn thông qua Linkin.bio analytics. Từ đó có sự điều chỉnh về chiến dịch quảng bá trên Instagram cho phù hợp hơn với insight của khách hàng để thúc đẩy hành động của khách hàng.

  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu thông qua Instagram

Như đã nói ở trên, lưu lượng truy cập từ Instagram qua Linkin.bio là một lượng truy cập tiềm năng lớn. Thêm vào đó Linkin.bio mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng, tạo nên sự chuyên nghiệp, chỉn chu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, đây chính là cơ hội để doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu thông qua Instagram.

Đây còn là giải pháp giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi hình ảnh của thương hiệu qua đồng thời nhiều chiến dịch mình với chi phí tối ưu

  1. Linkin.bio phù hợp với ai?
  • Doanh nghiệp

Nếu bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ có tính thẩm mỹ cao, sử dụng nhiều hình ảnh để quảng bá cho thương hiệu và đặc biệt là tập khách hàng mục tiêu thế hệ genX và genZ thì Linkin.bio là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

  • Chủ cửa hàng

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, dịch vụ chụp ảnh,… và có sở hữu một website cho công việc kinh doanh của mình? Linkin.bio sẽ giúp bạn dẫn dắt khách hàng tới website để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp để đưa họ tới cửa hàng của bạn một cách nhanh nhất.

  • Kinh doanh online

Bạn kinh doanh online thông qua các nền tảng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử lại càng không thể bỏ qua Linkin.bio. Instagram sẽ là nơi giúp bạn tiếp cận đến tập khách hàng mục tiêu của bạn nhiều hơn, còn Linkin.bio sẽ là giải pháp đưa khách hàng tiềm năng đó đến với các trang bán hàng, cửa hàng online của bạn để rút ngắn quy trình mua hàng, thúc đẩy hành vi mua hàng nhanh chóng tiện lợi nhất.

Linkin.bio chính là giải pháp vô cùng hiệu quả đối với công việc kinh doanh của bạn trên mạng xã hội Instagram. Đã có rất nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước đã  áp dụng Linkin.bio và đạt hiệu quả cao trong việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Hãy liên hệ với Angel Media, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về Linkin.bio để bạn có thể hiểu thêm về giải pháp marketing này.