MOOCHOU - TÔN LÊN NÉT ĐẸP TRẺ TRUNG CỦA NHỮNG CÔ GÁI THÀNH THỊ

MOOCHOU - TÔN LÊN NÉT ĐẸP TRẺ TRUNG CỦA NHỮNG CÔ GÁI THÀNH THỊ

Trong khi phái đẹp đang mải mê với sự độc lập, bứt phá với cá tính mạnh, đâu đó trong họ vẫn luôn tiềm ẩn nét ngây ngô, yêu kiều. MOOCHOU thể hiện những nét đặc trưng đó của thông qua những thiết kế trang phục hiện đại tôn lên vẻ nữ tính ngọt ngào cho phái nữ. Kết hợp cùng AMViral trong dự án chăm sóc fanpage và các chiến dịch quảng cáo, Moochou muốn giới thiệu những bộ sưu tập thời trang hiện đại của mình đến gần hơn với những cô gái thành thị đầy trẻ trung, năng động.

Fanpage của Moochou


Là một thương hiệu thời trang cao cấp, Moochou xây dựng hình ảnh hướng tới sự tinh tế, sang trọng nhưng vẫn mang nét trẻ trung, năng động. Hiểu được điều này, AMViral lên kế hoạch cho những bài viết chăm sóc với lối viết nhẹ nhàng và chỉn chu trong từng câu chữ. Không chỉ là những bài viết giới thiệu sản phẩm, AMViral xây dựng nội dung fanpage hướng tới mục tiêu mang đến giá trị cho khách hàng. Để ý kỹ những bài viết mà AMViral triển khai cho Moochou bạn sẽ thấy chúng tôi không nói quá nhiều về sản phẩm mà tập trung vào giá trị của người phụ nữ. Nhưng thay vào đó, chúng tôi tập trung vào giới thiệu sản phẩm qua hình ảnh. Với ngành hàng thời trang cao cấp, điều quan trọng nhất là khiến cho khách hàng cảm thấy sản phẩm của bạn không chi đẹp và chất lượng mà còn nâng lên giá trị của họ.

Ngoài những bài viết chăm sóc Fanpage, AMViral còn triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook để giới thiệu các bộ sưu tập thời trang mới của Moochou. Với mục tiêu lan tỏa giá trị, nâng cao nhận thức thương hiệu, AMViral triển khai các hình thức quảng cáo như chạy tương tác, chạy chuyển đổi messenger để tối ưu hiệu quả quảng cáo. Sự thành công của những chiến dịch quảng cáo thể hiện qua những con số như lượt tương tác bài viết, lượng tin nhắn gửi về Moochou mỗi ngày và số lượng đơn hàng tăng vượt trội.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, những chiến dịch quảng cáo cùng dự án chăm sóc Fanpage của Moochou hợp tác cùng AMViral sẽ tiếp tục mang lại những giá trị thiết thực cho công việc kinh doanh và mức độ nhận biết về thương hiệu của thương hiệu thời trang cao cấp Moochou.