QUÁN CHỊ DẬU - MANG HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG ĐẾN VỚI NGƯỜI CON XA NHÀ

QUÁN CHỊ DẬU - MANG HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG ĐẾN VỚI NGƯỜI CON XA NHÀ

Giữa lòng thành phố Sài Gòn nhộn nhịp, tấp nập lại có một không gian xanh mát vô cùng, mang đậm chất làng quê Bắc Bộ, đó chính là Quán Chị Dậu. Nơi đây không chỉ là một quán ăn đơn thuần mà còn là chốn dừng chân của những người con xa quê tìm tới để thưởng thức hương vị “mẹ nấu”, để họp mặt gia đình mỗi dịp đặc biệt hay để gặp gỡ bạn bè cùng thưởng thức những món ăn ngon và hàn huyên câu chuyện.

Tuy rằng, Chị Dậu đã rất thành công trong việc đem ẩm thực miền Bắc đến với phố thị Sài Gòn. Nhưng để có thêm nhiều thực khách ghé thăm và cũng để những món ngon quê hương được nhiều người biết đến, AMViral đã có dịp được hợp tác cùng Chị Dậu lên kế hoạch Marketing xây dựng một fanpage thú vị với nhiều nội dung và hình ảnh chia sẻ về ẩm thực Bắc bộ với những món ăn ngon miệng lại còn đẹp mắt.

Những món ăn không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt của quán Chị Dậu

Với gói chăm sóc Fanpage như mong muốn của Chị Dậu, AMViral tập trung nghiên cứu menu, tìm hiểu về những món ăn mang lại nét đặc sắc, hút khách của Chị Dậu. Từ đó lên những bài viết nhằm khơi gợi vị giác của người đọc. Đồng thời mỗi bài viết có kèm theo những hình ảnh được thiết kế đẹp mắt, mới nhìn thôi là đã muốn ghé ngay quán Chị Dậu để thưởng thức rồi.

Những hình ảnh về món ăn qua thiết kế của AMViral

Bên cạnh đó, các bài viết chăm sóc fanpage thì không chỉ xoay quanh việc giới thiệu món ăn. Đội ngũ kỹ thuật của Angel Media còn sáng tạo những bài viết giới thiệu về không gian xanh mát của quán Chị Dậu. Bởi không gian cũng là một yếu tố mà thực khách rất quan tâm mỗi khi ghé quán và một không gian thoải mái, dễ chịu cũng sẽ giúp cho bữa ăn ngon miệng hơn. Những bài viết chia sẻ công thức nấu ăn cũng được chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ lại để nội dung fanpage thêm phần phong phú và thu hút người xem.

Bài viết giới thiệu về không gian xanh mát của quán Chị Dậu

Những bài viết chăm sóc fanpage mà AMViral sáng tạo nên không chỉ cung cấp thông tin về quán Chị Dậu đến khách hàng mà còn đem lại những thông tin bổ ích, giá trị tinh thần cho người đọc qua từng câu chữ, từng hình ảnh. Điều này giúp quán Chị Dậu chiếm được rất nhiều thiện cảm từ phía khách hàng về mặt hình ảnh, khơi gợi sự tò mò mà thu hút thực khách nhiều hơn.

AMViral rất vui vì đã được Chị Dậu tin tưởng lựa chọn cùng đồng hành trên con đường xây dựng hình ảnh, mở rộng quy mô. Hy vọng với sự giúp sức của chúng tôi, những món ngon của quê hương Bắc bộ sẽ càng được nhiều người biết đến và ghé tới quán Chị Dậu để thưởng thức.