TRUONG THANH HAI DREAMHOUSE - TẠO NÊN CHIẾC VÁY CƯỚI TRONG MƠ CỦA MỌI CÔ DÂU.

TRUONG THANH HAI DREAMHOUSE - TẠO NÊN CHIẾC VÁY CƯỚI TRONG MƠ CỦA MỌI CÔ DÂU.

TRUONG THANH HAI là thương hiệu áo cưới cao cấp nổi tiếng với bề dày lịch sử gần 20 năm tại Việt Nam và là một trong những thương hiệu áo cưới Việt được rất nhiều cô dâu ngoại quốc ưa chuộng. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp rạng rỡ cho cô dâu với những thiết kế phù hợp vừa vặn với vóc dáng giúp cô dâu tự tin tỏa sáng trong ngày trọng đại, TRUONG THANH HAI DREAMHOUSE mang đến những mẫu áo cưới theo thiết kế sẵn có với đúng số đo bản thân hoặc đặt thiết kế mẫu váy riêng theo ý mình.

Cùng với việc chăm chút cho showroom để tạo một không gian thoải mái, mát mắt cho các cô dâu đến để lựa chọn thiết kế váy cưới, TRUONG THANH HAI DREAMHOUSE cũng đầu tư cho fanpage của mình để giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp mắt, những bộ sưu tập váy cưới độc đáo và những chương trình ưu đãi đến các nàng dâu. Đồng hành cùng TRUONG THANH HAI trên con đường phát triển Fanpage là AMViral trong các chiến dịch chạy quảng cáo và sáng tạo nội dung quảng cáo.

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo cho các bên đối tác, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, AMViral đã trao đổi và tư vấn những chiến dịch quảng cáo cụ thể phù hợp với mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu, mở rộng quy mô thị trường và tăng lượt khách hàng ghé thăm showroom. Sau khi đã thống nhất được mục tiêu cụ thể, ngân sách và đối tượng khách hàng mà TRUONG THANH HAI DREAMHOUSE muốn hướng tới, chúng tôi bắt đầu setup những chiến dịch quảng cáo phù hợp với từng mục tiêu. Thêm vào đó là sáng tạo những bài viết ấn tượng, thu hút sự chú ý, đánh vào tâm lý khách hàng để quảng cáo thêm hiệu quả. Khi chiến dịch quảng cáo đang thực hiện, AMViral cũng phải theo dõi hiệu suất mà quảng cáo mang lại để đánh giá và điều chỉnh cho phù hợp, tránh lãng phí ngân sách.

Nhờ vào sự chuyên nghiệp trong công việc cùng kinh nghiệm dày dặn, những chiến dịch quảng cáo của TRUONG THANH HAI DREAMHOUSE đã rất thành công và đạt được mục tiêu như mong muốn, thu hút được rất nhiều sự chú ý, tương tác của khách hàng đến trang fanpage và showroom. Hy vọng rằng với sự đồng hành của AMViral, công việc đem nét đẹp tinh tế đến cho các nàng dâu của TRUONG THANH HAI DREAMHOUSE sẽ ngày càng phát triển, ngày càng được biết đến nhiều hơn nữa.